BBQ BUFFET DINNER AT BREEZE SKY BAR – HOTEL MAJESTIC SAIGON

BBQ BUFFET DINNER AT BREEZE SKY BAR – HOTEL MAJESTIC SAIGON

Located on the 5th floor of Hotel Majestic Saigon, the Breeze Sky Bar overlooks the Saigon River and offers guests a sense of fun and space. Known as a luxury and long-standing buffet in the heart of Saigon with the freshest seafood, lobster and varieties of dishes, Breeze Sky Bar is one of the most popular culinary destinations not only for Vietnamese but also for foreign visitors while staying at the hotel.
What else can you enjoy a B.B.Q Buffet Dinner featuring Asian and European cuisine with professional service and stunning panoramic city views from one of Saigon’s most beautiful locations.
The highlight of the B.B.Q Buffet Dinner at Breeze Sky Bar Restaurant is all the seafood such as lobsters, crabs, oysters, scallops, and steaks, lambs … are always fresh every day, and served at the on-site B.B.Q station. This is a restaurant’s most popular selling point. In addition, you can enjoy variety of dishes from appetizers such as soups and sushi to delectable desserts such as tropical fruits and assorted cakes, that are meticulously cared for every detail. Moreover, all guests will be served unlimited drinks including mineral water, house wine, soft drinks and beer … when coming to enjoy the B.B.Q Buffet Dinner.
If you want to retreat yourself a hearty meal after a hard working day or want to treat friends, relatives … with a classy B.B.Q Buffet Dinner, Hotel Majestic Saigon is definitely the place to go.

Opening time: 18:00 – 22:00 
Every Thursday – Friday – Saturday
For more information and booking table, please contact: (84 28) 3829 5517 – Ext.:8517 
01 Dong Khoi Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam


THƯỞNG THỨC BỮA TỐI VỚI BUFFET NƯỚNG ĐẶC BIỆT TẠI NHÀ HÀNG BREEZE SKY BAR – KHÁCH SẠN MAJESTIC SÀI GÒN

Tọa lạc tại tầng 5 khách sạn Majestic, nhà hàng Breeze Sky Bar có tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác thú vị cùng không gian ẩm thực vô cùng tinh tế và phong phú, nhà hàng Breeze Sky Bar là một trong những điểm hẹn ẩm thực được yêu thích không chỉ của người Việt Nam mà còn của du khách nước ngoài khi lưu trú tại khách sạn. 
Còn gì bằng một buổi tối được thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng theo phong cách Á – Âu với phục vụ chuyên nghiệp và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm từ một trong những vị trí đẹp nhất Sài Gòn. 
Điểm nổi bật của buffet tại nhà hàng Breeze Sky Bar là các loại hải sản như tôm hùm, cua, hàu, sò điệp và các loại steak, sườn cừu…luôn được chuẩn bị sẵn sàng, đảm bảo độ tươi ngon mỗi ngày và được phục vụ chế biến ngay tại quầy đồ nướng. Đây là một điểm thu hút thực khách nhất của nhà hàng. Bên cạnh đó, quý khách còn được thưởng thức thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác từ những món khai vị như súp và sushi đến các món tráng miệng như trái cây, bánh ngọt các loại… Tất cả các món ăn đều được đội ngũ bếp của khách sạn chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, thực khách sẽ được phục vụ không giới hạn nước uống các loại bao gồm: nước suối, nước ngọt, rượu vang, bia…khi đến thưởng thức bữa tối buffet nướng tự chọn tại nhà hàng Breeze Sky Bar.
Nếu bạn muốn tự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn sau một tuần làm việc vất vả hoặc muốn chiêu đãi bạn bè, người thân thì khách sạn Majestic Sài Gòn chính là một địa điểm lý tưởng.

Thời gian hoạt động: 18:00 – 22:00 Thứ Năm – Thứ Sáu và Thứ Bảy hàng tuần
Để biết thêm chi tiết và đặt bàn, vui lòng liên hệ : (84 28) 3829 5517 – Số máy lẻ: 8517
Số 1 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Categories: